“นาย.Queen” (Cheorinwanghu; Lit.“ QueenCheorin”) เป็นซีรีส์โทรทัศน์ของเกาหลีใต้ 2020 จากนวนิยายจีน Go Princess Go และการดัดแปลงซีรีส์ทางเว็บซึ่งออกอากาศในLetvในปี 2558 กำกับโดย Yoon Sung-Sik -Sun และ Kim Jung-Hyun เป็นราชินีที่ 25 และราชาแห่งราชวงศ์โชซอนซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อบง-คลิกที่นี่เพื่อดูmr.queenสปอยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฮวานตั้งแต่ยุคสมัยใหม่ถูกขังอยู่ในร่างของราชินีเชอร์รินในยุคโชซอนเปิดตัว TVN ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 และออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 21:00 น. (KST) มีให้สำหรับสตรีมมิ่งบน VIU ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง

ประเภท: ประวัติศาสตร์, ตลก, การเดินทางข้ามเวลา, การแลกเปลี่ยนร่างกาย

ฉันเขียนบทสรุปตอนเหล่านี้ได้อย่างไรโดยไม่มีสปอยเลอร์

  1. ฉันคิดว่าคุณจะอ่านบทสรุปเหล่านี้และดูวิดีโอตามลำดับเวลา
  2. ฉันเล่าการกระทำหลักบางอย่างในแต่ละตอนโดยไม่เปิดเผยการบิดและเปลี่ยนของพล็อต
  3. ด้วยตอนที่ 20 (ตอนจบ) อย่างไรก็ตามฉันรวมสปอยเลอร์เหตุผล – คนที่ไม่ได้เห็นละครเรื่องนี้อยากรู้ว่ามันจบลงด้วยความสุข/มีความสุขหรือจบลงด้วยความเศร้าก่อนที่พวกเขาจะลงทุนเวลาในการดู

 

ฉันใช้โครงสร้างเดียวกันนี้ในบทสรุปของฉัน“ชายของราชินีอิน-ฮยอน”“ไอริส”“ยี่ซาน”“มือปืนโจเซียน”“Gokusen”“ Misaeng”“ Goblin” และ“ลูกหลานของดวงอาทิตย์.” สำหรับบางตอนของบทสรุปนี้ฉันรวมอยู่ในไฮไลท์ของตารางของตอนก่อนหน้าเพื่อให้บริบทที่สำคัญบางอย่างสำหรับตอนต่อไปหรือสำหรับละครทั้งหมด

Epsiode 1:“ Jang Bong-Hwan ในดินแดนมหัศจรรย์”

จางบอง-ฮวานเป็นพ่อครัวที่อายุน้อยที่สุดในบลูเฮาส์ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดีเกาหลีใต้เพลย์บอยเขามีความมั่นใจอย่างยิ่งกับทักษะการทำอาหารของเขาแต่เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับอาหารที่เขาเตรียมไว้สำหรับนักการทูตจีนเขาจึงถูกเตะออกจากบ้านสีฟ้าต่อมาในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเหตุการณ์เขาพยายามหลบหนีแต่แทนที่จะตกจากหิ้งและพุ่งเข้าไปในสระว่ายน้ำ

จางบอง-ฮวานตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของคิมโซยง (หญิงขุนนางหนุ่ม) ซึ่งเพิ่งหายจากอุบัติเหตุสับสนเขาพยายามที่จะกลับไปที่เวลาของเขาเองโดยการดำน้ำเข้าไปในทะเลสาบ

Grand Queen Dowager ใช้อำนาจในราชสำนักซึ่งเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์การช่วยเธอให้เป็นรัฐมนตรีน้องชายของเธอคิมจาวา-โกลย์ซึ่งเป็นผู้นำของกลุ่มAndong Kim แต่ราชินี Dowager และรัฐมนตรีที่เป็นสมาชิกของคู่แข่งPoongyang Jo Clan วางแผนที่จะควบคุมการควบคุมของราชสำนักโดยให้ Jo Hwa-Jinลูกสาวของรัฐมนตรีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมเหสีผู้สูงศักดิ์เพื่อหยุดการนัดหมายของเธอรัฐมนตรีAndong Kim Clan กล่าวหา Jo Hwa-Jinว่าเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุของ Kim Sogถึง King Cheoljong

หมายเหตุ:

  1. ในประวัติศาสตร์คู่แข่งอันดอนคิมและPoongyang Jo Clans ครอบครองการเมืองของ Joseon ในปี 1800; คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเผ่าพอลิคอลคู่แข่งเหล่านี้และเกี่ยวกับ“การเมืองเซดโด” (การเมืองในกฎหมาย) ในส่วน“นักประวัติศาสตร์พื้นหลัง”ด้านล่าง
  2. สะพานและบ่อที่สวยงามที่แสดงด้านล่างใช้เป็นสถานที่สำหรับหลายๆฉากเริ่มต้นด้วย EP 1. สะพานนี้ตั้งอยู่ในGungnamji Pond (แหล่งประวัติศาสตร์หมายเลข 135) ในSeodong Park; มันเป็นสระน้ำเทียมแห่งแรกของเกาหลีและถูกสร้างขึ้นโดย King Mu จากราชวงศ์Baekjeสะพานและบ่อถูกนำมาใช้ในละครอื่นๆเช่น“ดอกไม้ในคุก”“ The Joseon Gunman” และ“ The Tale of Nokdu”

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *